CB, GV, CNV làm bản đăng ký “An toàn về an ninh trật tự”

Thực hiện công văn số 152/HD-CAH-XDPT, ngày 12/3/2019 Hướng dẫn thực hiện tiêu chí xây dựng khu dân cư, xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt chuẩn “An toàn về ANTT” năm 2019.

Trường yêu cầu tất cả CB, GV, CNV mỗi cá nhân làm 01 bản đăng ký “An toàn về ANTT” theo mẫu trong mục “Thông báo” trên trang web của trường: c12thitran1.tanhiep.edu.vn (Có mẫu tải về để ghi tay và mẫu để tham khảo).

Yêu cầu phải ghi tay các mục đăng ký (từ mục 1 đến mục 5), ký tên và nộp về trường hạn chót ngày 10/04/2019.

Dưới đây là bản đăng ký Gốc (CA huyện gởi cho trường), trường đã soạn ra 01 bản tham khảo trong mục “Thông báo” của website trường, GV căn cứ vào bản tham khảo để ghi đăng ký cho đúng hoặc căn cứ vào bản Gốc dưới đây để ghi đăng ký cũng được.

BẢN ĐĂNG KÝ ANTT